QUẢNG CÁO

Được xem là thế mạnh nổi trội nhất, hiện tại chúng tôi hợp tác cùng các báo như: Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Thanh Niên, Phụ Nữ, Pháp Luật, Công An Thành Phố, Sài Gòn Giải Phóng... và các báo Online như TUOITRE.VN, VNEXPRESS.NET, DANTRI.COM.VN, NLD.COM.VN, 24H.COM.VN, VIETNAMNET.VN... cùng khai thác quảng cáo, chúng tôi đã mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao cho khách hàng, đồng thời phối hợp cùng khách hàng triển khai kế hoạch marketing một cách hiệu quả nhất.
XEM THÊM

TIN BÀI PR

Dịch vụ PR (Public Relations - Quan hệ công chúng) tại Truyền Thông Phan Quang cung cấp những tin bài PR được đầu tư kỹ về chất lượng, truyền tải thông điệp quảng cáo mà công ty của bạn muốn thể hiện một cách sinh động và gần gũi nhất với người đọc, tránh đưa khách hàng của bạn vào việc phải chịu đựng những tin quảng cáo khó chịu, nhàm chán. Đội ngũ kinh doanh am hiểu về xu hướng thị trường và insight người dùng sẽ tư vấn cho bạn cách thể hiện thông điệp hiệu quả nhất, đưa bạn đến gần hơn với đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Với các chuyên mục trải dài khắp mọi lĩnh vực, bạn hoàn toàn có thể nhắm quảng cáo tới nhóm người dùng mà bạn đặt mục tiêu. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của bạn và thỏa thuận giữa hai bên, bài viết sẽ có các đường dẫn đưa người đọc về trang mà bạn mong muốn, hoặc lồng ghép hình ảnh của bạn vào trong bài. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.
XEM THÊM

BANNER

Hình thức banner được nhiều đối tác của Truyền Thông Phan Quang lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng mỗi ngày thông qua nền tảng các trang báo điện tử và các trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam. Quảng cáo của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết với những hình ảnh ấn tượng được chính đội ngũ chuyên viên quảng cáo của Truyền Thông Phan Quang tư vấn sáng tạo và thiết kế. Sử dụng hình thức quảng cáo bằng banner, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được thể hiện dưới dạng hình ảnh, kèm theo đó là đường dẫn trực tiếp về địa chỉ website mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hệ thống đo lường số lượt click giúp bạn thống kê được mức độ ảnh hưởng của thông tin bạn cần truyền tải thông qua banner một cách chính xác. Bạn cũng hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa các vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn trên website.
XEM THÊM